Ngày Không Tiền Mặt 16/6: Thanh toán ngay - Hoàn tiền liền tay

 14/06/2021

Ngày 16/6 hàng năm đã trở thành Ngày Không Tiền Mặt nhằm tạo cơ hội cho người dân trải nghiệm và thấy rõ được lợi ích của các phương thức thanh toán điện tử mang lại, hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Hưởng ứng ngày 16/6 năm nay, BAOVIET Bank ưu đãi “Thanh toán ngay – Hoàn tiền liền tay” dành cho các khách hàng thanh toán qua ứng dụng BAOVIET Smart.

Theo đó, trong Ngày Không Tiền Mặt (16/6/2021), BAOVIET Bank hoàn 50.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên thực hiện một giao dịch thành công từ 500.000 đồng trên BAOVIET Smart bao gồm:

  • Thanh toán hoá đơn (Điện, nước, truyền hình, Internet, di động trả sau)
  • Quét mã QR tại điểm bán
  • Thanh toán phí Bảo hiểm nhân thọ
  • Đặt và thanh toán vé máy bay

Ngoài ra, các khách hàng còn có cơ hội hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng khi thanh toán phí Bảo hiểm nhân thọ từ nay tới 2/7/2021 (xem chi tiết tại đây) và cơ hội nhận tới 5 triệu đồng trong chương trình “Quét VietQR- Thả ga ưu đãi”.

Giao dịch không tiền mặt qua ứng dụng BAOVIET Smart không chỉ giúp khách hàng thanh toán an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, giảm bớt chi phí mà còn tránh được các nguy cơ rủi ro về tiền giả, trộm cướp, thất thoát cũng như dễ dàng kiểm soát theo dõi chi tiêu. Trong thời điểm dịch Covid bùng phát, hạn chế tiếp xúc, an toàn khi thanh toán không chạm là phương thức thanh toán bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.