Quét VietQR - Thả ga ưu đãi

 15/06/2021

Hưởng ứng chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt 2021”, từ ngày 16/06 đến ngày 31/07/2021, BAOVIET Bank kết hợp với Napas triển khai chương trình khuyến mại “Quét VietQR – Thả ga ưu đãi” khi giao dịch chuyển tiền bằng mã QR.

Theo đó, khách hàng cá nhân là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản BAOVIET Bank có giao dịch chuyển tiền nhanh Napas 247 thông qua tính năng chuyển tiền bằng mã QR thành công chiều thụ hưởng sẽ được nhận ngay 100.000 đồng khi là 1.000 khách hàng đầu tiên nhận tiền chuyển khoản qua mã VietQR và nhận ngay 5.000.000 đồng nếu có tổng giá trị các giao dịch thành công cao nhất.

Để có thể tạo mã QR của riêng mình, người dùng có thể đăng nhập ứng dụng của ngân hàng và lựa chọn chức năng Mã QR của tôi (My QR), lưu mã về thiết bị và chia sẻ hình ảnh đã lưu với người chuyển. Người dùng cũng có thể tạo mã QR trực tiếp trên website: www.vietqr.net.

Khi khởi tạo mã QR thông tin thanh toán được mã hóa trong mã QR gồm: Số tài khoản/thẻ, Mã hiệu ngân hàng, Số tiền, Nội dung thanh toán, Thông tin đơn hàng và các thông tin liên quan khác (nếu có).

Từ nay, thay vì phải nhập tay mã hiệu ngân hàng, số tài khoản... khi chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, chủ tài khoản chỉ cần quét mã QR của người nhận (cá nhân và tổ chức) để tạo lệnh thanh toán nhanh, chính xác và an toàn. Hạn mức thanh toán và chuyển tiền bằng hình thức này lên tới 500 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.