BAOVIET Bank triển khai gói ưu đãi 1000 tỷ dành cho doanh nghiệp SME

BAOVIET Bank triển khai gói ưu đãi 1000 tỷ dành cho doanh nghiệp SME

 15/02/2023

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh với lãi suất hợp lý, từ ngày 10/2 đến 31/3/2023 BAOVIET Bank triển khai chương trình SUPER SME với hạn mức 1.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Theo đó, mức lãi suất giảm tối đa tới 1% khi khách hàng sử dụng các gói sản phẩm tín dụng dành cho SME tại BAOVIET Bank.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mới và khách hàng đang có quan hệ tín dụng tại BAOVIET Bank. Bên cạnh việc giảm lãi suất, BAOVIET Bank đã đơn giản hóa quy trình, hồ sơ cấp tín dụng, cam kết thời gian phê duyệt không quá 16 giờ, giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc lập kế hoạch vay vốn và trả nợ.

BAOVIET Bank luôn luôn đồng hành với doanh nghiệp và hi vọng với gói lãi suất ưu đãi này sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm về nguồn vốn trong giai đoạn đầu năm, có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với mục đích vay vốn của doanh nghiệp.