Vay mua nhà dự án dễ dàng tại BAOVIET Bank

Vay mua nhà dự án dễ dàng tại BAOVIET Bank

  30/09/2021

Theo các dự báo về thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm, dưới áp lực của dịch bệnh, thị trường bất động sản trong nước sẽ chững lại, không có nhiều chuyển biến mang tính đột phá. Tuy nhiên, bất động sản nhà ở có thể phục hồi tốt nhất vì nhu cầu thực về nhà ở vẫn là nhu cầu bức thiết của người dân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay mua nhà của khách hàng, BAOVIET Bank liên tục có các điều chỉnh sản phẩm cho vay bất động sản nhà ở theo hướng thuận tiện hơn cho khách hàng. Cho vay nhu cầu Bất động sản dự án dành cho khách hàng cá nhân” là sản phẩm mang ưu điểm giúp người mua nhà có nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng sở hữu căn hộ dự án nhà ở thương mại hoặc nhà ở xã hội.  

Sản phẩm được triển khai từ 15/09/2021, dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua, xây dựng, hoàn thiện bất động sản tại tất cả các dự án đã đủ điều kiện bán theo quy định của pháp luật. Sản phẩm được điều chỉnh với 3 ưu điểm nổi trội:

- Hạn mức tài trợ lên đến 85% giá trị Hợp đồng mua bán.

- Thời hạn cho vay tối đa 25 năm.

- Tài sản thế chấp là chính Bất động sản mua hình thành từ vốn vay.

Ngoài ra, phương thức giải ngân linh hoạt hơn cùng thủ tục vay vốn đơn giản giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng. Đặc biệt, chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua bất động sản tại chính Dự án do BAOVIET Bank tài trợ, Khách hàng chỉ cần thực hiện kê khai thu nhập, không yêu cầu chứng minh nguồn trả nợ, tạo thuận lợi và khuyến khích khách hàng vay vốn.

Với nhiều ưu điểm nổi trội và cạnh tranh, sản phẩm “Cho vay nhu cầu Bất động sản dự án” là giải pháp tài chính hợp lý, an tâm và tối ưu nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc./.