Triển khai BVB eToken trên ứng dụng BAOVIET Smart dành cho KHCN

Triển khai BVB eToken trên ứng dụng BAOVIET Smart dành cho KHCN

  20/01/2022

Từ ngày 20/01/2022, BAOVIET Bank triển khai phương thức xác thực BVB eToken dành cho khách hàng cá nhân giao dịch trên ứng dụng BAOVIET Smart.

Với BVB eToken, khi giao dịch bất kì dịch vụ nào trên ứng dụng BAOVIET Smart, khách hàng không cần nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SMS điện thoại như trước đây, thay vào đó ứng dụng sẽ tự sinh ra mã OTP, khách hàng nhấn đồng ý, giao dịch được tự động xử lí thành công.

BVB eToken được đánh giá là phương thức đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần di chuyển giữa ứng dụng hoặc nhập mã từ tin nhắn khi đang giao dịch, tránh sai sót trong quá trình thực hiện và tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn.

Hình thức xác thực này không phụ thuộc vào sóng điện thoại của mạng viễn thông nên rất thuận tiện cho các khách hàng đi công tác, du lịch nước ngoài không sử dụng chế độ roaming mà vẫn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ BVB eToken trên ứng dụng BAOVIET Smart. BVB eToken chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, thuận tiện khi trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ 1900 55 88 48 để được tư vấn.