Thỏa sức vi vu Hàn Quốc cùng thẻ Chip BAOVIET Bank

Thỏa sức vi vu Hàn Quốc cùng thẻ Chip BAOVIET Bank

  30/11/2022

Tiếp tục những chương trình khuyến mại hấp dẫn, tháng 11/2022 này, BAOVIET Bank phối hợp cùng NAPAS và BC Card mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trên chuyến hành trình đặc biệt khám phá đất nước Hàn Quốc.

Vừa qua, tại Hàn Quốc, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và Hàn Quốc giữa Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty Thẻ BC Card (Hàn Quốc). Trong đó, BAOVIET Bank là một trong những ngân hàng thành viên đầu tiên kết nối dịch vụ này.

Đại diện Ngân hàng Bảo Việt tham dự Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Việc tham gia hợp tác về thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và Hàn Quốc giúp gia tăng dịch vụ cho khách hàng khi thực hiện giao dịch thẻ CHIP ghi nợ nội địa và tín dụng nội địa BAOVIET Bank không chỉ trong nước, mà còn khi đi du lịch, công tác nước ngoài. Hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán số trong giao thương, xúc tiến thương mại, du lịch giữa hai nước.

Cũng trong khuôn khổ của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng du lịch “xứ sở kim chi” đã được công bố. Theo đó, từ 30/11/2022 – 20/03/2023, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa hoặc chủ thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank khi đi du lịch Hàn Quốc sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn 20% khi phát sinh giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng, số tiền hoàn trả tối đa lên tới 1 triệu đồng. Các cửa hàng áp dụng ưu đãi gồm: cửa hàng miễn thuế Shilla, chuỗi cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C & C, chuỗi siêu thị Lotte - Lotte Mart, chuỗi cửa hàng của Huyndai (Huyndai Premium Outlet/ Department Store). Đây cũng là các cửa hàng có lượng khách Việt Nam ghé thăm, mua sắm nhiều nhất khi đến Hàn Quốc. Mỗi thẻ CHIP nội địa BAOVIET Bank sẽ được áp dụng ưu đãi 1 lần/ tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.