Chạm thẻ BAOVIET Bank, nhận ngay E-Voucher 50.000 VND tại Circle K

Chạm thẻ BAOVIET Bank, nhận ngay E-Voucher 50.000 VND tại Circle K

  30/12/2022

Từ 29/12/2022 đến hết 29/03/2023, khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ BAOVIET Bank tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận E-Voucher trị giá 50.000 VND.

Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng tăng cao. Với danh sách dài những khoản cần chi tiêu, việc lựa chọn phương thức thanh toán không tiền mặt và sử dụng các phương tiện thanh toán đang có ưu đãi, giảm giá là cách tiêu dùng thông minh.

Nhằm mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn, BAOVIET Bank phối hợp cùng NAPAS và Circle K triển khai chương trình khuyến mãi “Thẻ BAOVIET Bank trong tay, nhận ngay E-Voucher 50.000 VND”. 
Theo đó, phiếu mua hàng điện tử (E-Voucher - phát hành dưới hình thức QR code) trị giá 50.000 VND sẽ được tặng tới khách hàng mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc với hóa đơn từ 100.000 VND trở lên và thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank.

⭐Điều kiện áp dụng E-Voucher:

✔️Phiếu mua hàng điện tử được áp dụng tại tất cả các hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K và có thể sử dụng để mua hoặc đổi hàng hóa tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc, ngoại trừ: rượu, bia, thuốc lá và các dịch vụ thanh toán khác đang cung cấp tại Circle K như: nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ trò chơi, thanh toán hóa đơn, giao nhận hàng,… Khách hàng phải xuất trình Phiếu mua hàng khi thanh toán.

✔️Thời hạn sử dụng của các Phiếu mua hàng điện tử: 03 tháng kể từ Ngày phát hành được ghi trên Phiếu.

✔️Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ trong thời gian áp dụng Chương trình khuyến mại.

✔️Phiếu mua hàng không được hoàn lại tiền thừa, không có giá trị đổi thành tiền mặt.

Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Circle K. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.