BAOVIET Smart ra mắt thêm 4 tính năng "Mở rộng tiện ích - Nâng tầm trải nghiệm"

BAOVIET Smart ra mắt thêm 4 tính năng "Mở rộng tiện ích - Nâng tầm trải nghiệm"

  15/03/2022

Với mong muốn trở thành một ứng dụng ngân hàng đa tiện ích, BAOVIET Smart không ngừng gia tăng các tính năng mang lại lợi ích cho khách hàng.

Không chỉ hỗ trợ tốt các nhu cầu tài chính, BAOVIET Smart còn phát triển nhiều tính năng phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng như thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, nước, internet, thanh toán bằng QRPAY, đặt vé máy bay…

Vừa qua, BAOVIET Smart tiếp tục cho ra mắt 4 tính năng thông minh: Đặt vé tàu, Đặt vé xe, Đặt phòng khách sạn, Đặt vé xem phim. Miễn phí, tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng là những ưu điểm vượt trội mà các tiện ích này mang tới cho khách hàng.

Với tính năng Đặt vé tàu, Đặt vé xe, chỉ với các thao tác đơn giản: lựa chọn điểm đến, điểm đi, số lượng hành khách, thời gian, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé thành công mà không cần phải tới tận ga hay bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia. Mọi thao tác và thủ tục đặt vé trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Thông tin về chuyến đi và mã đặt chỗ sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và Email ngay sau đó để khách hàng dễ dàng quản lý.

Tương tự như vậy, không cần tải nhiều ứng dụng Đặt phòng khách sạn hay Đặt vé xem phim, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn ngay trên BAOVIET Smart. Tính năng cho phép khách hàng tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất với hàng trăm gợi ý theo giá cả và chất lượng mong muốn, cũng như dễ dàng đặt vé xem phim tại các cụm rạp trên toàn quốc một cách nhanh gọn, thanh toán an toàn, tiện lợi.

Với việc tích hợp nhiều tính năng trong cùng một ứng dụng, BAOVIET Smart đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích vượt trội cho khách hàng, góp phần làm đa dạng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.