BAOVIET Bank chính thức dừng phương thức xác thực Token đối với khách hàng cá nhân

BAOVIET Bank chính thức dừng phương thức xác thực Token đối với khách hàng cá nhân

  14/10/2022

Từ ngày 31/10/2022, BAOVIET Bank sẽ dừng phương thức xác thực Token cho giao dịch trên BAOVIET i-Banking đối với khách hàng cá nhân. Thay vào đó, Quý Khách có thể sử dụng phương thức xác thực BVB eToken hoặc phương thức xác thực bằng SMS.

BVB eToken là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập i-Banking của khách hàng cá nhân. Khi thực hiện các giao dịch tài chính trên website chính thức của BAOVIET i-Banking (https://ebank.baovietbank.vn/), thay vì nhập mã OTP nhận từ SMS/Token key như trước đây, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng BAOVIET Smart đã được kích hoạt BVB eToken để quét mã QR code trên BAOVIET i-Banking, sau đó nhập mã PIN eToken, giao dịch sẽ được tự động xử lí thành công.

Hình thức xác thực này không phụ thuộc vào sóng điện thoại của mạng viễn thông nên rất thuận tiện cho các khách hàng đi công tác, du lịch nước ngoài không sử dụng chế độ roaming mà vẫn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Với BVB eToken trên BAOVIET i-Banking khách hàng có thể giao dịch hạn mức cao hơn so với các phương thức xác thực truyền thống như: SMS, Token. BVB eToken được đánh giá là phương thức xác thực an toàn, bảo mật tuyệt đối với các chứng chỉ bảo mật chuẩn quốc tế thay thế cho các phương thức xác thực truyền thống trước đây.

Các khách hàng đang sử dụng phương thức xác thực Token vui lòng đến các điểm giao dịch của BAOVIET Bank để đăng kí phương thức BVB eToken miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48