Ưu đãi lãi suất vay dành cho nhà phân phối của Vinamilk

Ưu đãi lãi suất vay dành cho nhà phân phối của Vinamilk

 08/11/2023

Từ nay đến 31/12/2023 BAOVIET Bank triển khai gói tín dụng ưu đãi lãi suất với hạn mức 200 tỷ đồng dành riêng cho khách hàng là nhà phân phối của Vinamilk.

Theo đó, doanh nghiệp có hợp đồng phân phối hàng hóa trực tiếp với Vinamilk hoặc chi nhánh của Vinamilk với thời gian phân phối hàng hóa tối thiểu 02 năm trở lên sẽ được BAOVIET Bank cho vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,3%/năm. Bên cạnh đó khách hàng còn được ưu đãi về bảo lãnh thanh toánvới mức ký quỹ bảo lãnh 0%, phí phát hành bảo lãnh tối thiểu 1%. Thêm vào đó, khách hàng được miễn phí chuyển tiền trong nước cùng hệ thống qua kênh Internetbanking và giảm 50% phí chuyển tiền trong nước khác hệ thống.

Những ưu đãi trên áp dụng cho nhà phân phối Vinamilk vay vốn theo mục đích bổ sung vốn lưu động phục vụ kinh doanh, TSBĐ đa dạng: giấy tờ có giá, bất động sản,hàng hóa tồn kho luân chuyển hoặc tài sản khác theo quy định của BAOVIET Bank..

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank.