Ứng dụng BAOVIET Smart chính thức ra mắt phiên bản mới

Ứng dụng BAOVIET Smart chính thức ra mắt phiên bản mới

 11/01/2023

Ngày 11/01/2023, BAOVIET Bank chính thức ra mắt phiên bản mới của ứng dụng BAOVIET Smart với giao diện hiện đại, thân thiện, bổ sung nhiều tiện ích vượt trội chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tối ưu cho Quý khách hàng.

Giao diện mới, tối ưu trải nghiệm

Vẫn là màu xanh, vàng đặc trưng của thương hiệu BAOVIET Bank, BAOVIET Smart phiên bản mới được thiết kế trẻ trung, sinh động, bắt mắt hơn cùng với việc sắp xếp các tính năng một cách khoa học, có hệ thống mang tới một ứng dụng tối ưu và thân thiện với người dùng.

Ngay tại màn hình đăng nhập, khách hàng dễ dàng truy cập “Tiện ích mở rộng” với các tính năng như: Tiết kiệm, Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại,…giúp mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi.

Các tính năng được sắp xếp thông minh vào ba "Cụm chức năng": Thanh toán – Mua sắm, Bảo hiểm – Đầu tư, Tài chính – Thẻ" ngay tại màn hình trang chủ, giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm và sử dụng.

Giao diện mới của ứng dụng BAOVIET Smart

Thêm tính năng mới, cá nhân hóa theo sở thích người dùng

BAOVIET Bank luôn mang trong mình tâm thế và sứ mệnh đặt khách hàng làm trung tâm. Vì vậy, BAOVIET Bank không ngừng cải tiến các tính năng, dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Với BAOVIET Smart phiên bản mới, khách hàng có thể thay đổi ảnh nền, ảnh đại diện theo sở thích. Ngoài ra, vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, hệ thống sẽ tự động hiển thị thêm hình nền chúc mừng đến khách hàng, bên cạnh các ảnh đã được người dùng cài đặt.

Ứng dụng BAOVIET Smart mới cho phép khách hàng chủ động sắp xếp, thay đổi vị trí các tính năng theo nhu cầu, sở thích cá nhân. Chẳng hạn, khi người dùng thường xuyên sử dụng thanh toán QR Pay, chuyển tiền … và lựa chọn đây là những “Tính năng yêu thích” thì ứng dụng sẽ ưu tiên hiển thị trên trang chủ. Ngoài ra, BAOVIET Smart bổ sung thêm một số tính năng: “Quản lý tài khoản” giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả; Với tính năng “Chuyển tiền”, khách hàng chỉ cần chọn ngân hàng thụ hưởng, ứng dụng BAOVIET Smart sẽ tự phân biệt các loại chuyển tiền (nội bộ, liên ngân hàng 24/7) để xử lý giao dịch cho khách hàng. 

Với việc đưa eKYC (định danh khách hàng điện tử) vào thay thế quy trình định danh khách hàng truyền thống (KYC), BAOVIET Bank đang góp phần mở ra xu hướng giao dịch ngân hàng số khép kín 100%, giúp khách hàng có thể giao dịch ngay trên BAOVIET Smart phiên bản mới mọi lúc, mọi nơi mà không phải mất thời gian tới quầy giao dịch.

Từ 12/01 – 28/02/2023, chào mừng kỷ niệm thành lập 14 năm Ngân hàng TMCP Bảo Việt và ra mắt BAOVIET Smart phiên bản mới, BAOVIET Bank đem tới chuỗi ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng Quý khách hàng. Cụ thể:

Chương trình tri ân các khách hàng thanh toán phí bảo hiểm trên BAOVIET Smart

Nhận ngay 100.000 đồng khi thực hiện thanh toán phí Bảo hiểm nhân thọ trên BAOVIET Smart sớm nhất mỗi ngày. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Thời gian: 12/01/2023 - 21/01/2023

* Lưu ý:

(*) Áp dụng cho 100 khách hàng thanh toán phí bảo hiểm trên BAOVIET Smart sớm nhất mỗi ngày.

Cuộc thi “Bắt trọn khoảnh khắc 14:01 – Nhận quà ngay” trên fanpage BAOVIET Bank

Cơ cấu giải thưởng: 

✔️01 giải Nhất: 2.000.000 đồng 

✔️14 giải May Mắn: Mỗi giải 500.000 đồng. 

✔️Thời gian chương trình: 9h00 ngày 12/01/2023 – 21h00 ngày 14/01/2023

Cuộc thi “Giao diện lung linh - Rinh quà xịn” trên fanpage BAOVIET Bank

Cơ cấu giải thưởng:

✔️01 Giải Nhất: 5.000.000đ.

✔️1000 Giải May Mắn: Mỗi giải 50.000đ

Thời gian tham dự: Minigame áp dụng từ 10h00 ngày 13/02/2023 – 21h00 ngày 28/02/2023.

Với BAOVIET Smart phiên bản mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ thông minh, tiện lợi

BAOVIET Bank xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng BAOVIET Smart phiên bản mới!

Tải ứng dụng BAOVIET Smart để trải nghiệm các tiện ích:


 
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.