Tiết kiệm lãi cao - Online tiện lợi, lãi suất tới 9,4%/năm

Tiết kiệm lãi cao - Online tiện lợi, lãi suất tới 9,4%/năm

 07/03/2023

Kể từ 06/03/2023, BAOVIET Bank chính thức áp dụng mức lãi suất tới 9,4%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online trên BAOVIET i-Banking, BAOVIET Smart.

Chỉ với vài thao tác, khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm online với đa dạng kỳ hạn gửi từ 1 tuần tới 36 tháng. Theo các chuyên gia, khách hàng có thể chia thành những khoản tiết kiệm với nhiều hạn mức khác nhau phục vụ cho nhu cầu chi tiêu khi cần.

Kỳ hạn

6 tháng

7 tháng

11 tháng

12 tháng

13 tháng

Lãi suất ưu đãi cao nhất (%/năm)

8,8

9

9

9

9,4

Hiện nay, gửi tiền tiết kiệm online đang trở thành xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những tính năng ưu việt như: dễ dàng gửi/rút tiền gửi mọi lúc mọi nơi ngay trên các thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, kể cả ngoài giờ hành chính hay vào dịp Lễ, Tết mà không cần đến ngân hàng. Qua đó, người gửi có thể tiết kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ công nghệ bảo mật an toàn với tính năng BVB eToken, khách hàng hoàn toàn yên tâm và dễ dàng quản lý tài khoản tiết kiệm 24/7 mà không lo mất hoặc thất lạc như sổ vật lý.

Khách hàng vui lòng xem chi tiết biểu lãi suất các kỳ hạn TẠI ĐÂY

Hãy gửi tiết kiệm online cùng BAOVIET Bank để nhận ngay lãi suất cực kỳ ưu đãi này nhé!

Tải ứng dụng BAOVIET Smart để trải nghiệm các tiện ích:

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.