Tặng tiền mặt cho khách hàng khi đổi, mở thẻ chip nội địa

 11/06/2021

Từ ngày 15/06/2021, BAOVIET Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Đổi thẻ, nhận quà” tại các quầy giao dịch trên toàn hệ thống. Khi khách hàng đổi thẻ từ nội địa sang thẻ chip hoặc mở thẻ mới sẽ được tặng quà bằng tiền mặt trị giá 20.000đ/01 thẻ.

Quà tặng dành cho 10.000 thẻ đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. Để mở mới hoặc đổi thẻ từ sang thẻ chip, khách hàng đến quầy giao dịch của BAOVIET Bank đăng ký thực hiện. Hiện BAOVIET Bank đang miễn phí chuyển đổi.

Thẻ chip nội địa BAOVIET Bank là loại thẻ được Ngân hàng phát hành dựa trên tiêu chuẩn của các tổ chức thẻ quốc tế, có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao.

Ngoài những tính năng thông thường như rút tiền mặt tại ATM/CRM, giao dịch thanh toán hàng hóa tại POS hoặc mua sắm trực tuyến, thì thẻ chip còn bổ sung thêm tính năng contactless – giao dịch không tiếp xúc: chỉ cần chạm là thanh toán giúp thúc đẩy nhanh các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt. Thẻ chip nội địa vượt trội hơn thẻ từ nhờ đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế EMV, hạn chế các rủi ro về gian lận, giả mạo, đánh cắp thông tin…. 

Chương trình kéo dài đến hết ngày 30/09/2021. Mỗi khách hàng có thể được nhận khuyến mại nhiều lần, tùy theo số lượng thẻ khách hàng chuyển đổi. Tổng giá trị quà tặng lên tới 200 triệu đồng. Thể lệ chương trình khách hàng vui lòng xem tại đây.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của BAOVIET Bank hoặc gọi đến Call Center: 1900558848 để được tư vấn và giải đáp.