Tặng thẻ hoàn phí bảo hiểm tới 40% dành cho Khách hàng ưu tiên

Tặng thẻ hoàn phí bảo hiểm tới 40% dành cho Khách hàng ưu tiên

 27/06/2023

Nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, BAOVIET Bank triển khai tặng Gift card hoàn phí bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng ưu tiên hạng Diamond và Upper Diamond.

Khách hàng gửi tiết kiệm với số dư tiền gửi có kỳ hạn bình quân từ 10 tỷ đồng và 30 tỷ đồng trở lên được xếp hạng tương ứng là Diamond và Upper Diamond.

Theo chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 1/7/2023 đến 31/3/2024, khi mua bảo hiểm nhân thọ “An khang hạnh phúc” của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng hạng Upper Diamond sẽ được hoàn từ 30% - 40% phí năm đầu tiên, hạng Diamond được hoàn 20% phí năm đầu tiên. Ngoài ra, giảm thêm 5% phí năm đầu tiên khi người mua bảo hiểm hoặc người được bảo hiểm có ngày sinh nhật trong thời hạn của Gift card.

Hiện nay, BAOVIET Bank đang triển khai chính sách phân khúc khách hàng ưu tiên – Premier, khách hàng tiết kiệm có số dư tiền gửi có kỳ hạn bình quân từ 2 tỷ đồng trở lên tại mỗi kỳ xếp hạng sẽ được tặng quà giá trị lên tới 3 triệu đồng vào dịp sinh nhật và các dịp lễ, Tết….

Chính sách chăm sóc khách hàng ưu tiên thể hiện sự tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với BAOVIET Bank. Trong thời gian tới, BAOVIET Bank sẽ tiếp tục áp dụng mở rộng các chương trình ưu đãi dành cho phân khúc này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48