Khởi hành VINBUS – thanh toán không chạm cùng BAOVIET Bank

Khởi hành VINBUS – thanh toán không chạm cùng BAOVIET Bank

 20/09/2022

Ngoài phương thức thanh toán truyền thống bằng tiền mặt khi mua vé xe điện Vinbus, khách hàng còn có thể sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt qua các thẻ CHIP Contactless của BAOVIET Bank.

Theo đó, khi di chuyển bằng xe buýt công cộng Vinbus khách hàng có thêm phương thức thanh toán không tiếp xúc chỉ bằng thao tác đưa thẻ CHIP của BAOVIET Bank chạm nhẹ lên thiết bị chấp nhận thẻ được lắp đặt trên xe bus mà không cần nhập mã PIN để nhận vé.

Đây là nỗ lực của BAOVIET Bank và NAPAS trong việc mở rộng mạng lưới thanh toán giao thông công cộng, thúc đẩy quá trình thanh toán không tiền mặt và góp phần khuyến khích người dân trải nghiệm các dịch vụ di chuyển mới, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Thẻ CHIP nội địa BAOVIET Bank là loại thẻ được Ngân hàng phát hành dựa trên tiêu chuẩn của các tổ chức thẻ quốc tế, có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao.  Thẻ chip nội địa vượt trội hơn thẻ từ nhờ đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật, hạn chế các rủi ro về gian lận, giả mạo, đánh cắp thông tin… Để thanh toán vé xe điện Vinbus bằng thẻ CHIP của BAOVIET Bank, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng nội địa. VinBus là thương hiệu vận tải hành khách công cộng thuộc Tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu tăng sức hấp dẫn của giao thông công cộng, xe buýt điện VinBus với công nghệ hiện đại, không khói bụi, không phát thải sẽ góp phần giảm ô nhiễm môi trường, mang lại bầu không khí trong lành cho Thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.