Cho vay mua ô tô +++ với 03 điểm vượt trội mới

Cho vay mua ô tô +++ với 03 điểm vượt trội mới

 10/07/2023

Từ ngày 16/06/2023 sản phẩm cho vay mua ô tô +++ dành cho khách hàng doanh nghiệp được điều chỉnh mở rộng về điều kiện cho vay với 03 điểm vượt trội mới giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô mới phục vụ sản xuất kinh doanh.

Từ ngày 16/06/2023 sản phẩm Cho vay mua ô tô +++ dành cho khách hàng doanh nghiệp được điều chỉnh mở rộng về điều kiện cho vay với 03 điểm vượt trội mới giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô mới phục vụ sản xuất kinh doanh.

Theo đó, Khách hàng doanh nghiệp có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên có thể tiếp cận nguồn vốn vay thay vì từ 1 năm như quy định trước đây. Đồng thời áp dụng cho vay đối với xe ô tô mới mang thương hiệu VinFast để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hãng xe phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn thực hiện mua bảo hiểm cho tài sản đảm bảo theo quy định pháp luật và quy định của BAOVIET Bank theo từng thời kỳ.

Đây là thông tin vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua xe ô tô trong giai đoạn 06 tháng cuối năm 2023

Để được tư vấn về gói giải pháp tài chính ô tô +++, Quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc gọi tới Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 55 88 48 để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí.