Chào hè rực rỡ, BAOVIET Bank tặng ngay voucher 500K

Chào hè rực rỡ, BAOVIET Bank tặng ngay voucher 500K

 27/04/2022

Từ ngày 25/04/2022 đến hết ngày 31/10/2022, BAOVIET Bank phối hợp với NAPAS triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ BAOVIET Bank thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo.

1. Thời gian áp dụng dự kiến: từ ngày 25/04/2022 đến hết ngày 31/10/2022 hoặc tiếp tục tự động gia hạn đến khi hết ngân sách Chương trình.

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng là chủ thẻ BAOVIET Bank thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến khi mua hàng hóa tại website www.sendo.vn hoặc ứng dụng di động của Sendo qua cổng thanh toán điện tử NAPAS

 4. Nội dung khuyến mại:

    a, Chương trình 01: Giảm 15% tối đa 500.000 VND (Bằng chữ: Năm trăm nghìn đồng) cho các khách hàng thu thập Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND (Bằng chữ: Một triệu đồng) trở lên mỗi thứ 2,3,4 hàng tuần trong thời gian áp dụng Chương trình.

   b, Chương trình 02: Giảm 50% tối đa 50.000 VND (Bằng chữ: Năm mươi nghìn đồng) cho các khách hàng nhận được Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng Sendo Farm có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 80.000 VND (Bằng chữ:  Tám mươi nghìn đồng) trở lên trong thời gian áp dụng Chương trình.

 5. Điều kiện áp dụng:

   a, Mỗi khách hàng, căn cứ theo tài khoản đăng kí của khách hàng trên Hệ thống Sendo theo email hoặc số điện thoại, được sử dụng Mã giảm giá của BAOVIET Bank tối đa:

     - 01 (một) lần/tuần ưu đãi đối với Chương trình 01.

     - 02 (hai) lần/tháng đối với Chương trình 02.

   b, Kênh thanh toán:

     - Chương trình 01: Thanh toán trực tuyến tại website/ứng dụng của Sendo cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND

     - Chương trình 02: Thanh toán trực tuyến tại Ứng dụng của Sendo cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 80.000 VND

   c, Trường hợp Khách hàng đổi/trả sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần ưu đãi sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế. Quy trình đổi sản phẩm và thời gian hoàn tiền cho Khách hàng theo quy trình của Sendo, có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

   d, Chương trình ưu đãi không được cộng dồn với ưu đãi mã/giảm giá khác, ngoại trừ mã giảm giá của gian hàng và mã hỗ trợ phí vận chuyển của Sendo (nếu có).

   e, Kênh thanh toán: thanh toán trực tuyến tại Hệ thống Sendo qua cổng thanh toán NAPAS

   f,  Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các giao dịch hoàn trả 100%, hủy hoặc có liên quan đến gian lận, giả mạo.

   g, Mã giảm giá không áp dụng cho các ngành Tiện ích, Dịch vụ, E-Voucher.

   h, Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển

    i, Mã giảm giá không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.