Chạm thẻ BAOVIET Bank thanh toán tại PNJ, ưu đãi ngay 1 triệu đồng

Chạm thẻ BAOVIET Bank thanh toán tại PNJ, ưu đãi ngay 1 triệu đồng

 27/10/2023

Tiếp tục hợp tác để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, BAOVIET Bank phối hợp với Napas, Payoo và PNJ mang tới ưu đãi dành cho khách hàng khi mua trang sức.

Theo đó, giảm ngay 1 triệu đồng khi khách hàng mua các sản phẩm của trang sức PNJ và thực hiện thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank. Chương trình diễn ra từ 24/10 đến hết 15/12/2023.

CÁCH HƯỞNG ƯU ĐÃI:

[1] Khi thanh toán đơn hàng, quý khách báo với thu ngân thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank.

[2] Thu ngân sẽ kiểm tra thẻ của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS và áp dụng ưu đãi giảm ngay 1.000.000 đồng cho đơn hàng từ 10.000.000 đồng. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng sau giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

[3] Thu ngân tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng sau giảm giá cho quý khách trên thiết bị Payoo POS, in biên nhận và hoàn tất quy trình thanh toán.

LƯU Ý:

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý BAOVIET Bank, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO THẺ ẢO TRÊN CÁC ỨNG DỤNG THANH TOÁN (như SamSung Pay, Google Wallet, Apple Pay, v.v…, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO HÌNH THỨC CHÈN CHIP HOẶC QUẸT BĂNG TỪ CỦA THẺ.

Một khách hàng có thể hưởng ưu đãi 02 lần/thẻ/chương trình.

Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi, quý khách sẽ không còn được giảm giá cho đơn hàng, thu ngân sẽ thông báo cho quý khách sau bước [2] kiểm tra THẺ của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS.

Ưu đãi được áp dụng trên các cửa hàng PNJ trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank.

Thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank là phương thức thanh toán, chi tiêu tiện ích với những tính năng hấp dẫn: hạn mức lên tới 4 tỷ đồng; lãi suất chỉ từ 10%/năm, miễn lãi tối đa 55 ngày; phí rút tiền chỉ 1%/ số tiền giao dịch; thanh toán tối đa tới 100% hạn mức được cấp; công nghệ thẻ Chip VCCS an toàn, bảo mật...

Đăng ký mở thẻ ngay