Chạm thẻ BAOVIET Bank, giảm ngay 20.000 đồng tại KOI Thé và KOI Café

Chạm thẻ BAOVIET Bank, giảm ngay 20.000 đồng tại KOI Thé và KOI Café

 27/10/2023

Từ 25/10 đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng đến KOI Thé và KOI Café thưởng thức trà sữa và các món uống tại quán sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể: Giảm ngay 20.000 đồng với đơn hàng có giá trị từ 40.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank qua thiết bị Payoo POS tại KOI Thé và KOI Café.

Chương trình là một hoạt động trong chuỗi ưu đãi được BAOVIET Bank, Napas, Payoo đồng tổ chức nhằm khuyến khích người tiêu dùng hưởng ứng thanh toán điện tử và trải nghiệm hình thức thanh toán chạm hiện đại, nhanh chóng và an toàn.

CÁCH HƯỞNG ƯU ĐÃI

[1] Khi thanh toán đơn hàng, Quý khách báo với thu ngân thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank.

[2] Thu ngân sẽ kiểm tra thẻ của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS và áp dụng ưu đãi giảm ngay 20.000 đồng cho đơn hàng từ 40.000 đồng. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng sau giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

LƯU Ý:

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý BAOVIET Bank, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO THẺ ẢO TRÊN CÁC ỨNG DỤNG THANH TOÁN (như SamSung Pay, Google Wallet, Apple Pay, v.v…, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO HÌNH THỨC CHÈN CHIP HOẶC QUẸT BĂNG TỪ CỦA THẺ.

Một khách hàng có thể hưởng ưu đãi 03 lần/thẻ/chương trình.

Ưu đãi có giới hạn mỗi ngày nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi của ngày, quý khách sẽ không còn được giảm giá cho đơn hàng của ngày hôm đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank.

Thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank là phương thức thanh toán, chi tiêu tiện ích với những tính năng hấp dẫn: hạn mức lên tới 4 tỷ đồng; lãi suất chỉ từ 10%/năm, miễn lãi tối đa 55 ngày; phí rút tiền chỉ 1%/ số tiền giao dịch; thanh toán tối đa tới 100% hạn mức được cấp; công nghệ thẻ Chip VCCS an toàn, bảo mật...

Đăng ký mở thẻ ngay