BVB ra mắt phương thức xác thực giao dịch eToken dành cho KHDN

BVB ra mắt phương thức xác thực giao dịch eToken dành cho KHDN

 01/10/2021

Nhằm cung cấp sự thuận tiện và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng trong giao dịch trên BAOVIET i-Banking, từ ngày 29/09/2021, BAOVIET Bank sẽ triển khai ứng dụng BVB eToken - xác thực giao dịch trên BAOVIET i-Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Nhằm cung cấp sự thuận tiện và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng trong giao dịch trên BAOVIET i-Banking, từ ngày 29/09 /2021, BAOVIET Bank sẽ triển khai ứng dụng BVB eToken - xác thực giao dịch trên BAOVIET i-Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp.

BVB eToken là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động  và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập i-Banking của Quý khách. Với 2 phương thức xác thực bằng QR code và Mobile Push, BVB eToken được đánh giá là phương thức xác thực an toàn và bảo mật tuyệt đối với các chứng chỉ bảo mật chuẩn quốc tế thay thế cho các phương thức xác thực truyền thống SMS, Hard Token…

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ BVB eToken tại các điểm giao dịch của BAOVIET Bank. BVB eToken chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, thuận tiện khi giao dịch trên BAOVIET i-Banking.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ 1900 55 88 48 để được tư vấn.