BAOVIET Easy Loan – Vay bổ sung vốn kinh doanh dành cho KHCN

BAOVIET Easy Loan – Vay bổ sung vốn kinh doanh dành cho KHCN

 03/11/2023

Những tháng cuối năm nhu cầu vốn cho sản xuất kinh doanh và tiêu dùng thường có xu hướng tăng cao. Để “tiếp vốn” cho khách hàng cá nhân vay đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, BAOVIET Bank giới thiệu sản phẩm BAOVIET Easy Loan với nhiều ưu đãi mới vượt trội.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là “vay vốn dễ dàng” với hồ sơ vay vốn đơn giản linh hoạt chứng từ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh, không yêu cầu cung cấp sổ sách kinh doanh; quy trình thẩm định, phê duyệt tín dụng linh hoạt và nhanh chóng chỉ trong 24 giờ, giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn vay trong thời gian nhanh nhất.

Theo quy định của sản phẩm BAOVIET Easy Loan, Ngân hàng chấp nhận nhiều loại tài sản bảo đảm, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, đặc biệt là khách hàng kinh doanh quy mô nhỏ.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu vốn đa dạng của Khách hàng như bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân; với mức cho vay lên tới 85% nhu cầu về vốn và thời hạn cho vay lên tới 36 tháng và mức lãi suất vô cùng ưu đãi, cạnh tranh.

Sản phẩm được kỳ vọng sẽ đem lại giải pháp tài chính thiết thực, giúp khách hàng cá nhân vay vốn dễ dàng, đơn giản.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank để được tư vấn sản phẩm.