BAOVIET Bank phối hợp cùng Napas ra mắt thẻ tín dụng nội địa

 02/02/2021

BAOVIET Bank phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức ra mắt thẻ tín dụng nội địa.

Vừa qua, BAOVIET Bank là một trong 7 ngân hàng đầu tiên phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức ra mắt thẻ tín dụng nội địa sau khi hoàn thành giai đoạn triển khai thí điểm đối với sản phẩm thẻ trên. Thẻ tín dụng nội địa được kì vọng sẽ giúp người Việt dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tài chính ngân hàng, góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy lùi tín dụng đen.

Tổng Giám đốc BAOVIET Bank – ông Cao Nam Giang (giữa) trong lễ ra mắt chính thức thẻ tín dụng nội địa do NAPAS tổ chức tại Hà Nội ngày 25/01/2021

Trước đó, từ tháng 6/2019, BAOVIET Bank đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Thẻ tín dụng nội địa với những tính năng, ưu điểm vô cùng nổi bật. Với thẻ tín dụng nội địa của BAOVIET Bank, khách hàng được miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, phí rút tiền ưu đãi chỉ 1%/số tiền giao dịch (tối thiểu 10.000 VND), có thể ứng/rút tiền mặt tối đa lên đến 100% hạn mức được cấp, hạn mức tín dụng lên tới 500 triệu đồng (tùy vào chính sách của BAOVIET Bank trong từng thời kỳ).

Với công nghệ thẻ chip EMV, thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tổ chức tín dụng quốc tế về an toàn bảo mật trong thanh toán.

Ngoài việc tích hợp các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế, thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank với mức phí tốt hơn còn đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ thẻ tín dụng nội địa có thể rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng NAPAS và tại các điểm giao dịch của BAOVIET Bank. Ngoài ra, chủ thẻ có thể thực hiện thanh toán qua Internet, tại các đơn vị chấp nhận thanh toán trực tuyến Việt Nam.

Hiện tại, BAOVIET Bank vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ Chip nội địa và miễn phí phí thường niên năm đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Phòng giao dịch/Chi nhánh gần nhất của BAOVIET Bank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48./.