Tin Khuyến Mãi

ƯU ĐÃI LỚN HƯỞNG ỨNG NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT

Từ 16-30/06/2019, Ngân hàng Bảo Việt và Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp triển khai chương trình “Ngày không tiền mặt với thẻ ghi nợ nội địa NAPAS” trên phạm vi toàn quốc.

Cụ thể, chủ thẻ ghi nợ nội địa của BAOVIET Bank (bao gồm thẻ BVLink, BVIP, BAOVIET Card) khi mua hàng hóa, dịch vụ và thanh toán thành công bằng thẻ ghi nợ nội địa qua máy POS sẽ nhận ngay voucher du lịch trị giá 25 triệu đồng khi là 1 trong 20 khách hàng có tổng giá trị thanh toán cao nhất trên toàn hệ thống ngân hàng liên kết với NAPAS. Giải thưởng tương đương với chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cho gia đình 04 người bao gồm: vé máy bay khứ hồi, khách sạn, đi lại và ăn uống.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày không tiền mặt - 16/6” dưới sự chỉ đạo nội dung từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Thông tin & Truyền thông, nhằm khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán, thúc đẩy quá trình thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo thực hiện tốt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020 tại Việt Nam của Chính phủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch BAOVIET Bank trên toàn quốc.

Ngày không tiền mặt – 16/6 là ngày phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt được khuyến khích sử dụng khi mua sắm, giao dịch thanh toán và người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán và các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ. Trong tháng 6/2019, đặc biệt vào ngày 16/6, các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán, sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, nhà bán lẻ… sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm không dùng tiền mặt.

Chia sẻ: 

Các tin khác: