Tin Khuyến Mãi

CT HOÀN ĐIỂM CHO CHỦ THẺ VIN ID

Từ ngày 15/11-15/12/2019 NAPAS tiếp tục triển khai chương trình hoàn điểm cho các giao dịch thẻ thanh toán có liên kết NAPAS khi mua hàng Scan&Go với VinID tại các siêu thị Vinmart.

 

Theo đó, tất cả khách hàng khi sử dụng thanh toán thẻ BAOVIET Bank và có tài khoản VinID, khi mua hàng bằng ứng dụng Scan&Go tại tất cả các hệ thống siêu thị của Vinmart đều được hoàn điểm cho chủ tài tài khoản của VinID với các giá trị tương ứng như sau:
• Hoàn 50 điểm VinID (tương ứng với 50.000 VND) cho Khách hàng sử dụng tính năng Scan&Go mua đơn hàng có giá trị từ 200.000 VND đến 300.000 VND.
• Hoàn 150 điểm VinID (tương ứng với 150.000 VND) cho giao dịch tiếp theo sử dụng tính năng Scan&Go mua đơn hàng có giá trị từ 300.000 VND trở lên.
• Mỗi khách hàng (mỗi 01 Tài Khoản VinID tương ứng với 01 thẻ BAOVIET Bank) được hoàn tối đa 500 điểm (tương ứng với 500.000 VND) trong suốt thời gian diễn ra  chương trình.
Chương trình áp dụng cho giao dịch thanh toán đơn hàng sử dụng tính năng Scan&Go trực tiếp trên App VINID với phương thức “Thẻ ATM nội địa” và  trực tiếp qua POS tại quầy thanh toán sử dụng thẻ BAOVIET Bank
Chương trình không áp dụng với các giao dịch hoàn, hủy, đổi trong thời gian áp dụng Chương trình
Một số quy định khác:
- Giá trị giao dịch đủ điều kiện được tính trên giá trị tiền hàng, không tính trên giá trị thanh toán bằng điểm và các hình thức khác.            
- Giá trị giao dịch thành công chỉ bao gồm giá trị hàng không bao gồm phí vận chuyển hay các phí khác. Đối với giao dịch thanh toán trực tiếp trên APP VINID, giá trị giao dịch tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của khách hàng, bao gồm cả phí vận chuyển và các phí khác nếu có.
- Thời gian hoàn điểm 55 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng thành công
- VinID có toàn quyền quyết định và xem xét khách hàng hợp lệ.
- Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại này, VinID có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- VinID sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà chưa thông báo cho VinID.
-  Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình do VinID công bố trên website.

 

Chia sẻ: 

Các tin khác: