Tin BAOVIET Bank

MUA XE HƠI – SỐNG THẢNH THƠI CÙNG BAOVIET EASY CAR 2.0

Trong bối cảnh thị trường xe trong nước đang trở nên rất sôi động với nhiều ưu đãi dịp cuối năm, nhiều người đang tính đến việc sẽ mua ô tô để tận dụng thời cơ mua sắm vàng này. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa tung ra gói cho vay mua ô tô cực hấp dẫn dành cho các khách hàng mua xe phục vụ cho cả mục đích tiêu dùng và kinh doanh.

Cụ thể, chương trình ưu đãi BAOVIET Easy Car 2.0 sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận gần hơn với chiếc ô tô mơ ước với những ưu đãi lớn sau đây:

-          Lãi suất cho vay mua xe hấp dẫn, chỉ từ 5,6%/năm

-          Thời hạn khoản vay lên tới 10 năm

-          Mức cho vay lên tới 100% giá trị xe

-          Miễn phí trả nợ trước hạn sau 60 tháng

-          Khách hàng được cho vay phí bảo hiểm

-          Phê duyệt khoản vay cấp tốc chỉ trong vòng 12 giờ làm việc

Bên cạnh những ưu đãi về khoản vay, khách hàng tham gia chương trình BAOVIET Easy Car 2.0 còn nhận được ưu đãi phí bảo hiểm đặc biệt trong suốt thời gian vay mua xe, được lựa chọn phương án bảo hiểm phù hợp với kế hoạch tài chính của mình. Đặc biệt với phiên bản 2.0 của gói vay này, từ nay các khách hàng mua ô tô phục vụ mục đích kinh doanh cũng đã có thể tham gia chương trình vay ưu đãi, giúp các cá nhân kinh doanh không còn phải đau đầu về việc làm thế nào để tiếp cận được nguồn vốn tới từ ngân hàng.

BAOVIET Easy Car 2.0 là thành quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BAOVIET Insurance), nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thuận lợi nhất để sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn, đơn giản hóa các quy trình thủ tục để giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các chi nhánh, điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc, từ nay tới hết ngày 31/12/2019.

Chia sẻ: 

Các tin khác: