Tin BAOVIET Bank

KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH BAOVIET Bank DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Sáng nay ngày 27/6/2018, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Dĩ An (trực thuộc chi nhánh Bình Dương) tại số 1 đường Nguyễn An Ninh, khu Trung tâm Hành chính, khu phố Nhị Đồng 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là điểm giao dịch thứ hai của BAOVIET Bank hiện diện tại Bình Dương. BAOVIET Bank Dĩ An được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như Mobile banking, Internet banking, SMS banking,….

Sự hiện diện của BAOVIETBank Dĩ An đánh dấu bước phát triển mới của BAOVIET Bank tại Bình Dương - là tỉnh đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước, nước ngoài và tập trung nhiều khu công nghiệp, chế xuất nhất cả nước.

Mở rộng hoạt động tại Bình Dương cũng chính là cam kết của Ngân hàng Bảo Việt trong việc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội cũng như sự thịnh vượng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại khu vực nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng giao dịch tiết kiệm tại BAOVIET Bank Dĩ An từ nay đến ngày 27/9/2018. Đồng thời, khách hàng được tham gia chương trình khuyến mại lớn mang tên “Mùa hè sôi động” với lãi suất cộng thêm tới 0,15% và nhiều giải thưởng tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng.

Chia sẻ: 

Các tin khác: