Tin BAOVIET Bank

Internet Banking của BAOVIET Bank không bị ảnh hưởng bởi lỗi Heartbleed

Hệ thống máy chủ nghiệp vụ và Internet Banking của BAOVIET Bank hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật Heartbleed vừa được công bố.

Vài ngày gần đây, trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng có lan truyền thông tin về lỗ hổng bảo mật “Trái tim rỉ máu” (tên tiếng Anh “Heartbleed vulnerability”) trong phần mềm OpenSSL. Đây là một thông tin có thật, và lỗ hổng này rất nghiêm trọng đối với các hệ thống sử dụng phần mềm mã nguồn mở này.

Tuy nhiên các hệ thống máy chủ nghiệp vụ và Internet Banking của BAOVIET Bank không sử dụng các sản phẩm mã nguồn mở, đặc biệt là không hoạt động dựa trên giao thức bảo mật OpenSSL nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật Heartbleed vừa được công bố.

Dưới đây là kết quả từ công cụ kiểm tra tại http://filippo.io/Heartbleed xác nhận máy chủ dịch vụ Internet Banking của BAOVIET Bank không bị mắc lỗi Heartbleed.

 

Ngoài ra, hệ thống CNTT của BAOVIET Bank được xây dựng trên nền tảng nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến với nhiều lớp bảo mật khác nhau nên các giao dịch luôn được bảo vệ ở mức cao nhất và khách hàng có thể yên tâm giao dịch ngay cả trong trường hợp xảy ra lỗi tại một lớp bảo mật nào đó.

Chia sẻ: 

Các tin khác: