Tin BAOVIET Bank

HỖ TRỢ 20TR/CA NHIỄM COVID-19 CHO 1 TRIỆU CÔNG DÂN VN

Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ ca nhiễm COVID-19 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch”.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 (SARS-CoV-2), với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, Bảo Việt chính thức triển khai chương trình “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch”. Chương trình bắt đầu từ ngày 16.3.2020.

“Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch” là hoạt động của Bảo Việt cùng cộng đồng chung tay phòng chống và đẩy lùi đại dịch COVID-19. Theo đó, Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ ca nhiễm COVID-19 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình.

- Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các công dân Việt Nam từ 18 - 70 tuổi và đang cư trú tại Việt Nam (trên 12 tháng); đã thực hiện khai báo y tế trung thực, chấp hành các quy định về phòng dịch, cách ly của Chính phủ... và tại thời điểm đăng ký không mắc COVID-19.

- Thời gian đăng ký chương trình bảo vệ: từ 16.3 đến hết ngày 15.4.2020.

- Thời gian áp dụng chương trình bảo vệ: trong vòng 01 tháng kể từ ngày đăng ký

- Chương trình đăng ký miễn phí áp dụng cho một triệu công dân Việt Nam đăng ký đầu tiên. Mỗi công dân được hỗ trợ duy nhất một lần.

Các công dân Việt Nam đăng ký thông tin cá nhân tại địa chỉ https://covid19.baoviet.com.vn để nhận ngay chương trình bảo vệ trị giá 20 triệu đồng từ Bảo Việt. Chương trình bảo vệ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thông tin thành công. Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng (qua ví điện tử Baoviet Pay) khi công dân Việt Nam không may bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Với chương trình bảo vệ này, Bảo Việt mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn tài chính của người bệnh và gia đình khi lực lượng lao động chính không may bị giảm/mất thu nhập vì dịch bệnh.

Chia sẻ: 

Các tin khác: