Tin BAOVIET Bank

Gom lộc phát tài cùng BAOVIET Bank

Ngày 14/04/2014 BAOVIET Bank ra mắt sản phẩm Gom lộc phát tài, đây là sản phẩm tiết kiệm dưới hình thức tài khoản gửi góp. 

Với sản phẩm này Khách hàng có thể gửi tiền vào một tài khoản với số tiền tối thiểu chỉ 300 nghìn VND/tháng theo các thời hạn gửi linh hoạt ở các kỳ hạn: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng , 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

* Tiện ích của Gom lộc phát tài:  

- Khách hàng có thể đăng ký trích tiền tự động hàng tháng từ tài khoản thanh toán để gửi góp mà không cần phải đến ngân hàng;

- Không giới hạn số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn gửi;

- Gửi định kỳ ngắn hưởng lãi dài hạn

- Đến hạn, toàn bộ gốc, lãi của tài khoản được tự động chuyển vào tài khoản thanh toán mà Khách hàng đăng ký.

- Khách hàng có thể rút gốc linh hoạt một lần tùy theo nhu cầu chỉ để lại số dư tối thiểu là 300 nghìn VND mà không làm ảnh hưởng đến số tiền gốc còn lại trên sổ, đây là tính năng ưu việt của sản phẩm này dành cho Khách hàng của BAOVIET Bank.

Sự khác biệt của sản phẩm Gom lộc phát tài được thể hiện ngoài các tính năng của một sổ tiết kiệm như hưởng lãi suất có kỳ hạn trên số dư thực gửi, Khách hàng có thể chuyển nhượng, cầm cố để vay vốn tại BAOVIET Bank theo quy định. Ngoài ra, khi tham gia sản phẩm, khách hàng có thể chủ động tăng số tiền gửi vào tài khoản  bất kỳ khi nào có thể.

Ngoài sản phẩm Tích Trường Phú, Gom lộc phát tài là sản phẩm thứ 2 trong chuỗi sản phẩm Tiết kiệm gửi góp của BAOVIET Bank hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một phương thức đầu tư sinh lời cao và sự an tâm để tận hưởng cuộc sống. Bạn hãy hoạch định tài chính hôm nay để thực hiện dự định tương lai!

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, những Khách hàng đầu tiên sở hữu tài khoản Gom lộc phát tài sẽ được nhận những món quà xinh xắn từ BAOVIET Bank. Hãy truy cập website: www.baovietbank.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của BAOVIET Bank, ĐT: 1900 55 88 48 hoặc (04) 39 38 19 19 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ: 

Các tin khác: