Tin BAOVIET Bank

GIA HẠN ƯU ĐÃI “TIẾT KIỆM DỄ DÀNG – AN NHÀN TRƯỜNG THỌ”

Nhằm mang tới thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng gửi tiết kiệm, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) sẽ gia hạn các ưu đãi trong chương trình Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ tới hết ngày 30/06/2019.

Đây là chương trình ưu đãi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân từ 45 tuổi trở lên, đã được triển khai trên toàn quốc từ ngày 15/09/2018 và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng lớn tuổi. Cụ thể, khách hàng đủ điều kiện khi tham gia gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank sẽ nhận ngay 3 ưu đãi đặc biệt:

- Cộng thêm lãi suất lên đến 0,2% trên lãi suất niêm yết với tất cả các món tiền gửi, áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới.

- Tặng Phiếu ưu đãi giảm phí 30% khi mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp.

- Cơ hội trúng 20 máy đo huyết áp dành cho 20 khách hàng mới có số dư huy động bình quân cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

 

Trong hơn 3 tháng triển khai tại thời điểm cuối năm 2018, chương trình Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng. Chia sẻ về việc gia hạn ưu đãi đến hết tháng 06/2019, đại diện Ngân hàng Bảo Việt cho biết: “Đầu năm mới là lúc người cao tuổi có nhu cầu rất lớn trong việc gửi tiết kiệm. BAOVIET Bank hy vọng với việc gia hạn chương trình sang năm 2019, khách hàng lớn tuổi sẽ không còn phải quá lo lắng trong việc tìm nơi uy tín để gửi tiền, giảm bớt thời gian và công sức, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống”.

Những ưu đãi trong chương trình Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ đang được tiếp tục áp dụng tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc đến hết ngày 30/06/2019. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch để biết thêm chi tiết./.

Chia sẻ: 

Các tin khác: