Tin BAOVIET Bank

BAOVIET Bank cho cá nhân vay với lãi suất ưu đãi

Trong 6 tháng đầu của khoản vay, người vay sẽ được hưởng lãi suất 6,99%/năm.

Hiện nay rất nhiều cá nhân và hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây dựng nhà, mua ôtô. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng.

Để giúp nhóm khách hàng trên có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn, BAOVIET Bank triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất cho vay khách hàng cá nhân”. Từ nay đến hết tháng 6/2016, khi vay vốn tại BAOVIET Bank phục vụ các nhu cầu: Mua nhà ở, đất ở; Xây dựng, sửa chữa nhà; Mua ô tô; mua ô tô kinh doanh, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi. 

Đối với các khoản vay từ 1 năm đến 3 năm sẽ áp dụng lãi suất 8% trong 3 tháng đầu; khoản vay từ trên 3 năm đến 4 năm lãi suất 7% trong 3 tháng đầu. Với những khoản vay dài hạn từ 4 năm trở lên, người vay sẽ được hưởng lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu. Lãi suất các kỳ sau sẽ được điều chỉnh theo quy định của BAOVIET Bank.

Chương trình Ưu đãi lãi suất được áp dụng đến hết tháng 6/2016 cho các khoản vay có thời hạn tối thiểu là 1 năm, giá trị khoản vay không giới hạn.

Bên cạnh chương trình nói trên, BAOVIET Bank cũng đang triển khai gói tín dụng hỗ trợ nhà ở xã hội với lãi suất cho vay tối đa là 5%/năm, thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.

Chia sẻ: 

Các tin khác: