Báo chí viết về BAOVIET Bank

VAY KINH DOANH TẠI BAOVIET Bank LÃI SUẤT CHỈ TỪ 6,99%/NĂM

Bên cạnh việc ưu đãi về lãi suất, BAOVIET Bank đem lại cơ hội cho khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay.

Khách hàng giao dịch tại BAOVIET Bank

Với mong muốn hỗ trợ các hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân, khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, BAOVIET Bank triển khai chương trình “BAOVIET Bank Vay kinh doanh” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm cho các khoản vay từ 12 tháng trở xuống.

Chủ doanh nghiệp tư nhân, khách hàng cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh có thể lựa chọn nhiều phương án vay: Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 6,99%/năm hoặc 7,99%/năm đối với món vay có thời hạn tối thiểu là 6 tháng hoặc lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 8,5%/năm với món vay có thời hạn tối thiểu 12 tháng hoặc lãi suất 10,5%/năm cố định suốt thời gian vay. Khách hàng được vay tới 85% nhu cầu vốn.

Đặc biệt, hộ kinh doanh vay vốn theo hình thức thấu chi được hưởng lãi suất ưu đãi 11%/năm cố định trong suốt thời gian vay với số tiền giải ngân lên tới 1 tỷ đồng.

Bên cạnh việc ưu đãi về lãi suất, BAOVIET Bank đem lại cơ hội cho khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay thông qua việc đưa ra danh mục tài sản bảo đảm đa dạng như bất động sản, xe ô tô bao gồm cả xe ô tô tiêu dùng và xe ô tô kinh doanh, giấy tờ có giá, tiền mặt ký quỹ tại BAOVIET Bank.

Ngay từ bây giờ, hãy để BAOVIET Bank sẻ chia nỗi lo tài chính cùng bạn.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2019 và có thể kết thúc sớm khi dư nợ cho vay theo chương trình đạt 1000 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48

Theo An ninh tiền tệ

Chia sẻ: 

Các tin khác: