Tin BAOVIET Bank

TẶNG QUÀ CHO KH GỬI TIẾT KIỆM AN NHÀN TRƯỜNG THỌ

Từ ngày 14 đến 20/01/2019, BAOVIET Bank đã trao quà tặng đặc biệt cho các khách hàng may mắn trong đợt đầu của chương trình “Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ”.

Được triển khai trên toàn quốc từ ngày 15/09/2018, “Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ” là chương trình ưu đãi tiết kiệm dành riêng cho khách hàng cá nhân từ 45 tuổi trở lên khi gửi tiền tiết kiệm tại BAOVIET Bank.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận ngay lãi suất cộng thêm đến 0,2% trên lãi suất niêm yết cùng với ưu đãi giảm ngay 30% khi mua gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Bên cạnh đó, 20 khách hàng mới có số dư huy động bình quân cao nhất sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt là 20 máy đo huyết áp với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Trong đợt đầu của chương trình diễn ra từ ngày 15/09 đến hết 31/12/2018, 04 khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng máy đo huyết áp từ BAOVIET Bank bao gồm:

STT

Khách hàng

Địa chỉ

1

Nguyễn Văn Anh

Ba Đình, Hà Nội

2

Đặng Thanh Sơn

Thanh Xuân, Hà Nội

3

Lê Đức Thảo

Cầu Giấy, Hà Nội

4

Đào Thị Kim Loan

Bình Tân, TP.HCM

Khách hàng Đào Thị Kim Loan, 1 trong 4 người may mắn cho biết, bà mới bắt đầu gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank từ tháng 10/2018 và đã được tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình. Khi được giới thiệu về chương trình “Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ”, bà đã tham gia ngay vì được lãi suất tiết kiệm cao hơn và rất bất ngờ khi may mắn nhận được quà tặng đặc biệt này.

Khách hàng Đào Thị Kim Loan đã may mắn trúng giải khi gửi tiết kiệm tại PGD BAOVIET Bank Phú Lâm (TP.HCM)

Có cùng cảm xúc, bác Nguyễn Văn Anh tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng khi gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank, vừa được lãi suất cao lại còn được thêm quà tặng ý nghĩa. Trong thời gian tới chắc chắn tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại đây”.

Khách hàng Nguyễn Văn Anh nhận quà tặng máy đo huyết áp tại PGD BAOVIET Bank Ba Đình (Hà Nội)

Chương trình “Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ” vẫn đang được triển khai tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc truy cập tại đây.

 

 

Chia sẻ: 

Các tin khác: