Tin BAOVIET Bank

HAPPY LIFE - ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHO VAY CHỈ TỪ 5,5%

Tháng 8/2017, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng của Bảo Việt Nhân Thọ với tên gọi HAPPY LIFE, lãi suất khởi điểm chỉ từ 5,5%/năm.

 

 

Tham gia chương trình ưu đãi này khách hàng chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm định kỳ tối thiểu là 5 triệu đồng. (Không áp dụng quy định phí định kỳ với hợp đồng bảo hiểm hiệu lực trước 01/8/2017). Khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ có thể vay với mục đích vay đa dạng: Vay mua nhà, đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà; Vay mua ô tô; Vay bù đắp các mục đích trên; Vay tiêu dùng có TSĐB; Vay kinh doanh. Áp dụng cho các khoản vay có thời gian vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 240 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi khác như: cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 0.2%; Miễn phí phát hành, phí thường niên cho cả thẻ chính và thẻ phụ; ưu đãi về tỷ lệ cho vay lên đến 75% giá trị tài sản bảo đảm.

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ do BAOVIET Bank cung cấp với 4 gói lãi suất hấp dẫn:

  • 5.5 % cố định trong 03 tháng đầu
  • 6.6 % cố định trong 06 tháng đầu
  • 7.5 % cố định trong 12 tháng đầu
  • 9.5 % cố định trong 24 tháng đầu

Với chương trình này, khách hàng được chủ động tùy chọn lãi suất, đây là điểm đổi mới trong chính sách cho vay giúp người vay vốn có nhiều lựa chọn phù hợp, an tâm tận hưởng cuộc sống và hiện thực hóa các kế hoạch kinh doanh. Thêm vào đó, lãi suất, biên độ lãi suất cho các kỳ sau và phí trả nợ trước hạn của BAOVIET Bank cũng rất cạnh tranh và ưu đãi so với các ngân hàng khác. 

HAPPY LIFE với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản, mục đích vay vốn đa dạng, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn tài chính cần thiết, kịp thời đáp ứng các nhu cầu cuộc sống và kinh doanh. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn các gói sản phẩm dịch vụ đa tiện ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BAOVIET Bank.

 

Mọi chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của BAOVIET Bank hoặc gọi Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 55 88 48 để được hỗ trợ.

Chia sẻ: 

Các tin khác: