Tin BAOVIET Bank

GỬI TIẾT KIỆM TRÊN ỨNG DỤNG ViettelPay

Với mong muốn mang tới sự tiện lợi cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính, từ ngày 17/6/2019, BAOVIET Bank cung cấp sản phẩm Tiết kiệm trên ứng dụng ViettelPay.

Theo thoả thuận hợp tác giữa BAOVIET Bank và Tổng Công ty Viễn thông Viettel, từ 17/6/2019 BAOVIET Bank chính thức triển khai loại hình gửi tiết kiệm có kỳ hạn VND dành cho khách hàng cá nhân trên ứng dụng ViettelPay. Chủ tài khoản có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến tiết kiệm bao gồm gửi tiền, tra cứu lãi suất, tra cứu tiết kiệm, tất toán tài khoản tiết kiệm cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Với những thao tác nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm BAOVIET Bank trên ứng dụng ViettelPay với những tiện ích hấp dẫn sau đây:

-          Lãi suất cao hơn lãi suất tại quầy;

-          Kỳ hạn gửi đa dạng;

-          Gửi tiền dễ dàng, an toàn, mọi lúc, mọi nơi

-          Tra cứu hoặc tất toán tài khoản linh hoạt

Để gửi tiết kiệm BAOVIET Bank trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

  • B1: Khách hàng tải app trên App Store/CH Play
  • B2: Đăng ký/đăng nhập app ViettelPay, chọn “Gửi tiết kiệm” > Chọn “Ngân hàng Bảo Việt”.
  • B3: Nhập thông tin gửi tiết kiệm và nhấn nút “Xác nhận”
  • B4: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại để xác nhận giao dịch
  • B5: Thông báo gửi tiết kiệm thành công sẽ được gửi tới Khách hàng qua email và số điện thoại.

BAOVIET Bank là ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức gửi tiết kiệm trên ứng dụng ViettelPay, đây là một trong những bước chuyển đổi theo hướng hiện đại, số hóa trong thời đại ngân hàng số, hứa hẹn mang đến sự thuận tiện, hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của BAOVIET Bank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 55 88 48.

Chia sẻ: 

Các tin khác: