Ưu đãi tín dụng dành cho đối tác của Bảo Việt

Từ ngày 1/1/2017 đến ngày 31/12/2017, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tác, có hợp đồng bảo hiểm ký kết với các đơn vị thuộc Tập đoàn Bảo Việt.

 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tác của Bảo Việt đang có quan hệ vay vốn tại BAOVIET Bank sẽ được hưởng mức lãi suất ngắn hạn ưu đãi chỉ 7,5%/năm cùng nhiều ưu đãi về phí như: giảm 10% phí dịch vụ tài trợ thương mại, 20% phí dịch vụ tài khoản và tiết kiệm, phí dịch vụ chuyển tiền trong nước tại quầy.

Các khách hàng lần đầu vay vốn cũng được hưởng mức lãi suất ngắn hạn 7,5%/năm, giảm 5% phí dịch vụ tài trợ thương mại và 10% phí dịch vụ tài khoản và tiết kiệm, phí dịch vụ chuyển tiền trong nước tại quầy

Đặc biệt, với các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ tiền gửi thanh toán của BAOVIET Bank, ngoài mức giảm phí kể trên còn được ưu đãi giảm thêm từ 5 – 50%.

Gói tín dụng không chỉ mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính phục vụ đắc lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn như một lời tri ân gửi tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Bảo Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 558848 hoặc các quầy giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc.

Chia sẻ: