Báo chí viết về BAOVIET Bank

TRƯỜNG HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP TÌM VIỆC LÀM CHO SV

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tìm được việc làm, ngày 18/3, Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TCĐ KTĐN) phối hợp với Ngân hàng TMCP Bảo Việt và gần 10 doanh nghiệp, tổ chức Chương trình tọa đàm và phỏng vấn tuyển dụng gần 200 vị trí việc làm cho sinh viên (SV). Chương trình đã thu hút hơn 1.000 SV đăng ký tham gia.

Th.S Lê Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phát biểu

Có 8 doanh nghiệp như: Ngân hàng TMCP Bảo Việt, Công ty Mekongfoodfgroup, Công ty Alta Media, Công ty Intage, Công ty Hoa Sao, Công ty Sài Gòn HD… đã trực tiếp phỏng vấn hơn 200 sinh viên tại buổi “Tọa đàm giải mã bí mật nghề ngân hàng - phỏng vấn tuyển dụng”.

Bà Trần Thị Tố Tâm - Quản lý tuyển dụng Phòng nhân sự Văn phòng đại diện Ngân hàng Bảo Việt tại TP. Hồ Chí Minh - người phỏng vấn trực tiếp SV ngay tại buổi toạ đàm đánh giá cao chất lượng sinh viên của TCĐ KTĐN, SV của trường có kiến thức nền tảng và ngoại ngữ rất tốt, tự tin, năng động…

Ngân hàng Bảo Việt phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các ứng viên

Tại buổi tọa đàm, các bạn SV có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn ngay với doanh nghiệp. Theo đó đã có 75 bạn SV trúng tuyển, trong đó có 30 SV nhận việc ngay…

ThS. Lê Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng TCĐ KTĐN cho biết, đây là họat động thường xuyên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với SV năm cuối và sự tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Đồng thời, nhà trường mong muốn trở thành nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp.

Nhiều năm qua, TCĐ KTĐN được biết đến là một địa chỉ đào tạo tin cậy, nhận được sự ưu tiên lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh và thí sinh với tỷ lệ SV tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo là trên 90%.

Theo: Báo Công thương

Chia sẻ: 

Các tin khác: