Báo chí viết về BAOVIET Bank

BVB NHẬN GIẢI NGÂN HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG DNNVV 2019

Vượt qua quá trình thẩm định với các tiêu chí đánh giá, lựa chọn khắt khe từ Hội đồng bình chọn, tối ngày 27/11/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Baoviet Bank) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam năm 2019 tại hạng mục “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Đây là lần thứ 3 Baoviet Bank tham gia giải thưởng Ngân hàng Việt Nam Tiêu biểu và đạt giải.

Baoviet Bank nhận giải Ngân hàng đồng hành cùng DN nhỏ và vừa 2019 

“Baoviet Bank rất vinh dự được bình chọn là Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2019. Danh hiệu là sự ghi nhận cho những nỗ lực Baoviet Bank đã xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả, góp phần tạo nên sức mạnh toàn diện của Tập đoàn Bảo Việt trên cả 4 lĩnh vực: ngân hàng - bảo hiểm - đầu tư - tài chính. Đây cũng là niềm vui lớn với Baoviet Bank nhân kỉ niệm 55 năm thành lập tập đoàn và 11 năm thành lập ngân hàng”, đại diện Baoviet Bank chia sẻ.

Với định hướng phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, những năm gần đây, Baoviet Bank đã hợp lực với các đơn vị thành viên Tập đoàn Bảo Việt cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt riêng có của Bảo Việt dành cho khách hàng.

Tổng Thư kí Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bình chọn ghé thăm gian hàng của Baoviet Bank 

Bên cạnh đó, Baoviet Bank tích cực đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như: đơn giản hóa thủ tục cho vay, cấp dịch vụ; giao dịch một cửa, tiêu chuẩn hóa thời gian giao dịch; giảm lãi suất, phí, tháo gỡ khó khăn trong quan hệ tín dụng; bố trí nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; thực hiện bảo lãnh tín dụng…

“Chúng tôi tin tưởng rằng danh hiệu “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa 2019” sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Baoviet Bank trong tương lai với những bước phát triển toàn diện cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và quốc tế”, đại diện Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG cho biết.

(Theo Công thương)

Chia sẻ: 

Các tin khác: